Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chuẩn dành cho người chơi mới

15:45 - 17/02/2023

Khi biết được rõ về cách đọc kèo bóng đá chuẩn sẽ giúp ích cho người chơi trong quá trình tham gia đặt cược được dễ dàng. Phía chuyên gia hàng đầu KingFun cũng đã tổng hợp các kiến thức có liên quan đến kèo bóng đá, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chia sẻ cách đọc kèo bóng đá chuẩn dành cho người chơi mới

Những thông tin do các chuyên gia king funs chia sẻ dưới đây về cách đọc kèo bóng đá sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người trong quá trình tham gia đặt cược, cụ thể:

Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chuẩn dành cho người chơi mới
Chia sẻ cách đọc kèo bóng đá chuẩn dành cho người chơi mới

Kèo đồng banh – Kèo hòa (0)

0 ở trong cược bóng đá online có nghĩa là đồng banh, đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu như họ thắng trận, còn đội khách thắng trận nếu họ thắng trận. Nếu như 2 đội hòa nhau thì sẽ là hòa kèo.

Kèo đồng banh nửa trái – Kèo ¼

Kèo đồng banh nửa trái hay còn được gọi với những cái tên khác như kèo 0.25, kèo ¼. Đối với kèo bóng đá này thì đội chủ nhà sẽ chấp đội khách nửa kèo. Trường hợp đội chủ nhà thắng thì sẽ thắng nửa tiền, còn hòa thì sẽ thua nửa tiền, đội chủ nhà thua khi đó sẽ mất đi toàn bộ số tiền.

Kèo chấp nửa trái – Kèo ½

Kèo chấp nửa trái hay còn gọi là kèo 0.5 hoặc là kèo ½. Đối với kèo bóng đá này thì đội chủ nhà chấp đội khách nửa trái. Đội chủ nhà sẽ thắng nếu như thắng trận, ngược lại đội khách thắng trận thì họ sẽ thắng kèo, còn 2 đội hòa nhau thì phần thắng khi đó sẽ thuộc về đội khách.

Điều này sẽ được áp dụng tương ứng có những kèo như 1,5; 2,5; 3,5;…n,5.

Kèo chấp nửa một – kèo ¾

Kèo chấp nửa một còn được gọi với cái tên khác đó là kèo ¾, kèo 0.5/1, kèo 0.75. Đối với kèo bóng đá này thì đội chủ nhà sẽ chấp đội khách nửa một. Nghĩa là đội chủ nhà cần thắng trận với cách biệt ít nhất sẽ là 2 bàn thi khi đó mới thắng kèo.

Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt là 1 bàn thì chỉ thắng được ½ số tiền và đội khách khi đó chỉ thua ½ số tiền. Còn đội khách thắng trận hoặc là 2 đội hòa nhau thì đội khách sẽ thắng kèo.

Điều này cũng sẽ được tính tương tự như những kèo khác đó là (1,5 – 2); (2,5 – 3); (3,5 – 4);… (n,5 – n+1).

Kèo hòa – Kèo 1

Nghĩa là đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1 trái, đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu như thắng trận với cách biệt là 2 bàn, còn khi thắng với cách biệt 1 bàn sẽ được tính đó là hòa kèo. Trường hợp đội khách thắng trận thì đội khách sẽ thắng kèo, còn 2 đội hòa nhau thì đội khách thắng.

Kèo thua một nửa – Kèo 1.25

Kèo này còn được gọi với những cái tên khác đó là kèo 1/1.5 và kèo 1.25. Đối với kèo bóng đá này thì đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1.5 trái, trường hợp đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1.5 trái, nếu như đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn thắng trở lên thì đội khách sẽ thua kèo. Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn thắng thì đội chủ nhà thua ½ đội khách thắng ½. Trường hợp khách thắng trận thì đội khách thắng kèo, 2 đội hòa nhau thì đội khách cũng thắng.

Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chuẩn dành cho người chơi mới
Hướng dẫn kèo thua một nửa – Kèo 1.25

Điều này cũng sẽ tương tự với những kèo (2 – 2,5); (3 – 3,5); (4 – 4,5);…(n – n,5).

Kèo 1 đứt – Kèo 1.5

Kèo 1.5 hay còn là kèo 1-½. Kèo bóng này đội chủ nhà chấp đội khách 1.5 trái. Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì đội khách thua, còn đội chủ nhà thắng với cách biệt chỉ 1 bàn thắng thì đội chủ nhà thua kèo. Còn nếu như đội khách thắng trận thì sẽ thắng kèo, còn 2 đội bóng hòa thì đội khách sẽ được xem là thắng.

Kèo 2 ăn nửa – Kèo 1.75

Nghĩa là đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1.5 – 2 trái. Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt là 3 bàn thì đội chủ nhà thắng, đội khách thua. Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn thắng thì đội chủ nhà thắng ½, đội khách sẽ thua ½. Nếu như đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn thắng thì đội chủ nhà sẽ thua, đội khách thắng. Sẽ tương tự nếu như đội khách thắng trận thì đội khách thắng kèo, 2 đội hòa thì phía đội khách cũng sẽ thắng kèo.

Kèo 2-2 hòa

Kèo này thì đội chủ nhà chấp đội khách 2 trái, nếu như đội chủ nhà thắng cách biệt là 1 bàn thắng thì đội chủ nhà sẽ thua kèo. Còn nếu như đội chủ nhà thắng với cách biệt là 2 bàn thì sẽ được tính là hòa kèo, đội chủ nhà sẽ được tính thắng khi thắng trận với cách biệt 3 bàn thắng. Trường hợp đội khách thắng trận thì khi đó sẽ thắng kèo, 2 đội hòa nhau đội khách cũng sẽ được tính thắng kèo.

Kèo 2,25

Đối với kèo này đội chủ nhà chấp đội khách 2-2.5 trái. Khi đội chủ nhà thắng với cách biệt là 3 bàn thì sẽ thắng, đội chủ nhà thắng cách biệt 2 bàn thì đội chủ nhà sẽ thua ½, đội khách sẽ thắng ½. Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn thì đội khách sẽ thắng. Khi đó, tương tự nếu như đội khách thắng hoặc là 2 đội hòa thì đội khách cũng sẽ thắng kèo.

Kèo 2,5

Đối với kèo này đội chủ nhà chấp đội khách 2.5 trái. Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt là 3 bàn thì đội chủ nhà thắng. Còn nếu như cách biệt 1-2 bàn thắng thì đội chủ nhà thua. Trường hợp đội khách thắng hoặc là 2 đội hòa thì đội khách thắng kèo.

Kèo 2,75

Đối với kèo này thì đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 2.5 – 3 trái. Đội chủ nhà phải thắng với cách biệt 4 bàn thì khi đó mới thắng, nếu như cách biệt 3 bàn thì đội chủ nhà sẽ thắng ½, đội khách sẽ thua ½. Trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt là 1-2 bàn thì đội chủ nhà sẽ thua kèo, đội khách sẽ thắng. Khi đội khách thắng trận hoặc là 2 đội hòa nhau thì đội khách cũng sẽ được tính là thắng kèo.

Lời kết

Hy vọng với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên cũng đã giúp cho mọi người được biết rõ về cách đọc kèo bóng đá chuẩn nhất. Đây là những kiến thức soi kèo bóng đá hữu ích, nhất định người chơi cược bóng đá nào cũng cần phải nắm nếu như muốn tham gia vào hình thức giải trí trực tuyến này.