Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng acestream đơn giản nhất

09:18 - 24/02/2023

Cách xem bóng đá bằng acestream được tiến hành thực hiện như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều người yêu thích bộ môn bóng đá túc cầu quan tâm đến. Chuyên gia KingFun đã tổng hợp những thông tin liên quan đến phần mềm acestream, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Acestream là gì?

Torrent Stream dùng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tiến hành tải về máy tính. Các chuyên gia king funs chia sẻ cho mọi người được biết đến những thành phần của Torrent Stream gồm có:

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng acestream đơn giản nhất
Acestream là gì?

➢ TS Engine: sẽ thực hiện chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P, đây chính là thành phần quan trọng nhất.

➢ TS P2P Multimedia Plug-in: đây là plug-in sẽ dành cho trình duyệt Website (sẽ dựa trên VLC Plug-in), mọi người có thể dùng được hầu hết những chức năng của Torrent Stream ngay trên chính trình duyệt với chất lượng cao.

➢ Magic Player: đối với thành phần này sẽ hỗ trợ cho trình duyệt Firefox và Chrome, vì vậy sẽ giúp cho quá trình dùng Torrent Stream với chất lượng cao,xem trực tuyến ngay trên trình duyệt của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm acestream

Nhằm xem bóng đá bằng phần mềm acestream, mọi người cần phải tải về cài đặt phần mềm, tiếp đến hãy tiến hành thực hiện những thao tác cụ thể như sau:

➢ Bước 1: đầu tiên cần phải tải phần mềm acestream.

➢ Bước 2: lựa chọn vào file nhằm tiến hành cài đặt acestream. Trước tiên bạn sẽ ở trên cửa sổ “Ace stream media”, tiếp đến các bạn hãy lựa chọn “I accept” để đồng ý. Bước tiếp theo các bạn hãy ấn chọn “Next”.

➢ Bước 3: hãy lựa chọn “Next” nhằm để tiếp tục. Tại giao diện cửa sổ “Choose the driver” hiện lên phần ổ địa để các bạn tiến hành cài đặt.

➢ Bước 4: sau khi đã lựa chọn xông ổ đĩa cài đặt, hãy nhấn chọn “Install” nhằm để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Như vậy, chỉ cần chờ vài phút là bạn đã tải Acestream thành công trên máy tính rồi đó. Sau đó, bạn chọn “Finish” để đóng giao diện.

Khi tải và cài đặt phần mềm acestream thành công ở trên máy tính. Ở trên thành công cụ trình duyệt Google chrome phần tiện ích mở rộng. Các bạn hãy ấn vào biểu tượng 3 chấm, tìm đến acestream, chuột phải vào dòng “Ace Script” -> Lựa chọn “on” nhằm để bật acestream xem bóng đá và dùng những lúc cần thiết.

Cách xem bóng đá bằng acestream như thế nào?

Cách xem bóng đá bằng acestream như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giải trí. Khi đã lấy được link, giờ sẽ là bước cuối cùng cũng chính là bước đơn giản nhất. Theo đó, sẽ có 2 cách để các bạn có thể thực hiện được việc này, cụ thể:

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng acestream đơn giản nhất
Cách xem bóng đá bằng acestream như thế nào?

* Cách 1: nếu như ở bước cài đặt bạn đã kích hoạt tiện ích Ace Stream Web Extension rồi, khi đó các bạn chỉ cần click vào đường link acestream đó thì nó sẽ tự động mở phần mềm  Ace Player HD để cho bạn xem.

Theo đó. link của Acestream sẽ có dạng như sau: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

* Cách 2: sẽ còn 1 cách khác nếu như trong bước cài đặt bạn không cài đặt tiện ích Ace Stream Web Extension vào trình duyệt web. Ở bước này các bạn có thể thực hiện làm thủ công cụ thể như sau:

➢ Mở phần mềm Ace Player HD ra => Nhấn vào Media => Chọn Open AceStream Content ID…

➢ Tại đây sẽ chuyển qua tab Ace Strem => Nhập dãy ID của nó vào là xong (ID chính là dãy số đằng sau acestream:// nhé các bạn). Tiếp đến các bạn hãy ấn vào nút Play để bắt đầu phát.

Mở một cửa sổ hiện ra, các bạn hãy lựa chọn độ tuổi, giới tính và hãy ấn “OK” để bắt đầu. Cuối cùng hãy nhấn vào biểu tượng Play để bắt đầu phát.

Cũng tương tự như Sopcast, phải mất một lúc để chương trình load xong. Các bạn hãy nhấn chuột phải vào màn hình nhằm điều chỉnh độ phân giải cũng như kích thước màn hình,…

Những lý do nên sử dụng phần mềm acestream

Acestream sẽ giúp cho các bạn xem những trận bóng đá trên toàn cầu mà không phải chi trả thêm bất cứ một chi phía nào, ngoài ra phần mềm này còn rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể thay thế những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp khác như sau:

➢ Khả năng kết nối với hầu hết những trận đấu bóng đá trên thế giới mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách: giải Ngoại hạng Anh, Cúp C1, C2, La Liga,…

➢ Ứng dụng acestream với giao diện vô cùng đơn giản, tiện ít và rất dễ dàng sử dụng.

➢ Cách thức truy cập cũng vô cùng đơn giản, không yêu cầu đăng ký, đăng nhập cũng như không gặp phải bất cứ quảng cáo nào khi xem.

➢ Dùng giao thức P2P Multimedia với tốc độ đường truyền video tốt và êm mượt.

➢ Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau và đa dạng.

Kết luận

Toàn bộ những kiến thức được chia sẻ ở trên các chuyên gia King Fun cũng đã chia sẻ cho mọi người về cách xem bóng đá bằng acestream chuẩn nhất. Nếu như muốn biết thêm nhiều kiến thức khác, mọi người hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử KingFun nhé!