Tổng hợp những tờ báo bóng đá nổi tiếng của nước ngoài

09:08 - 28/02/2023

Thông tin về những tờ báo bóng đá nổi tiếng của nước ngoài luôn được quý độc giả quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ thông tin ở trên các diễn đàn giải trí. Chuyên gia KingFuns đã nghiên cứu từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ cụ thể ở bài viết dưới đây, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

List danh sách những tờ báo bóng đá nổi tiếng của nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều các tờ báo bóng đá nổi tiếng khác nhau sẽ tiến hành update cũng như phát những bản tin tức có liên quan đến từng mùa giải bóng đá ở trên thứ giới. Vì vậy, mọi người cũng không cần phải đi đến sân vận động thì mới có thể theo dõi trực tiếp mà có thể thông qua từng trang báo bóng đá nước ngoài.

Cũng vì nhu cầu xem bóng đá của mọi người hâm mộ bóng đá hiện nay là rất lớn, đồng thời họ cũng không thể nào đến tận sân vận động được. Theo đó, những chuyên gia của king funs cũng đã nghiên cứu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và bật mí cho mọi người được biết đến những tờ báo bóng đá nổi tiếng hiện nay, gồm có:

Tờ báo bóng đá SportLemon.tv

Tổng hợp những tờ báo bóng đá nổi tiếng của nước ngoài
Tờ báo bóng đá SportLemon.tv

SportLemon.tv được nhận định là một trong số những Website thể thao trực tiếp lớn nhất, đáng để tin cậy nhất trên mạng internet. SportLemon.tv cũng chính là Website giải trí ở trên mạng, tại đây mọi người hâm mộ thể thao có thể xem trực tiếp được những bộ môn thể thao trực tuyến, nhất là rất phù hợp đối với những người muốn thưởng thức trò chơi, xem trực tiếp trận bóng ở mọi lúc; mọi nơi. Website có thể được mọi sự kiện thể thao yêu thích ở mọi nơi cho dù ở bất cứ trên thiết bị nào.

Trang báo Sky Sports

Sky Sports cũng là kênh truyền hình vệ tinh trả tiền được phát sóng tại Vương quốc Anh và Ireland. Sky Sports cùng với British Broadcasting Corporation và British Independent Television chính là 3 thương hiệu thể thao truyền hình lớn tại Anh, nhưng chỉ có Sky Sports chính là kênh thể thao chuyên dụng. Sky Sports cũng phát sóng trực tiếp xúc tiến trong việc thành lập giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh vào năm 1992, hiện đang là đơn vị tổ chức độc quyền truyền trực tiếp giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh tại Anh.

Bên cạnh bóng đá, tờ báo Sky Sports còn phát sóng rất nhiều các sự kiện thể thao khác như cricket, bóng bầu dục, gôn và tennis trực tiếp,… Sky Sports cũng xúc tiến việc đăng cai Cúp Liên đoàn Anh và chia sẻ bản quyền phát sóng Cúp Liên đoàn với BBC.

Tờ báo Stream2Watch

Stream2Watch cũng nằm trong danh sách những trang Web thể thao nổi tiếng nhất hiện nay. Theo đó, phía người dùng có thể xem trực tiếp những chương trình thể thao hoặc truyền hình trực tiếp ở trên trang Web. Theo như các chuyên gia hàng đầu nhận định, Stream2Watch chính là nơi tốt nhất để mọi người có thể xem những trò chơi thể thao trực tuyến. Website này cũng đã cung cấp video trực tuyến hoàn toàn miễn phí về bất cứ trò chơi thể thao, cuộc thi hay là sự kiện, kênh truyền hình nào.

Trang báo VIPBox

VIPBox – Website thể thao trực tiếp nơi mà mọi người có thể xem miễn phí những giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, Serie A, Bundesliga và La Liga. Hệ thống Website này cũng đã phát sóng trực tiếp NFL, NBA, MLB, NHL, bóng đá, đua xe công thức một. Bên cạnh đó, trang Web nào còn cung cấp thêm những chương trình phát sóng thể thao trực tiếp có thể được xem ở trên hầu hết những thiết bị điện thoại, máy tính bảng, PC,…

Tổng hợp những tờ bóng đá Việt Nam nổi tiếng

Hiện nay, ở Việt Nam cũng có rất nhiều các trang báo bóng đá nổi tiếng được phía người hâm mộ theo dõi những trận đấu khác nhau. Cũng như những người hâm mộ khác trên thế giới, tinh thần yêu bóng đá của người Việt cũng không thể nào đong đếm được.

Vì vậy, Việt Nam hiện cũng có rất nhiều Website bóng đá uy tín, chất lượng nhằm phục vụ người hâm mộ theo dõi những trận bóng một cách trọn vẹn nhất, đồng thời sẽ update các thông tin mới nhất về từng giải đấu hiện nay. Một trong số những Website bóng đá Việt Nam rất thân thuộc mà không thể nào không nhắc đến, cụ thể:

Tờ báo Bongdaplus.vn

Tổng hợp những tờ báo bóng đá nổi tiếng của nước ngoài
Tờ báo Bongdaplus.vn

Bongdaplus.vn cũng là một trong số các Website được rất nhiều người biết đến bởi sự cung cấp thông tin vừa nhanh, vừa chính xác đối với phía người hâm mộ ở trên khắp cả nước. Mọi thông tin từ lịch phát sóng, lịch thi đấu của từng trận bóng đều được update nhanh chóng mà còn rất chi tiết. Đây cũng chính là lý do được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam tin tưởng, lựa chọn Bongdaplus.vn chính là công cụ nhằm theo dõi về từng trận đấu bóng đá của mình.

Bongda24h.vn

Bongda24h.vn cũng là một trong số các Website được thiết kế dành riêng cho bóng đá với các thông tin. Phía người hâm mộ cũng rất hài lòng với sự tận tâm của trang này, đây chính là lý do mà Bongda24h.vn nằm trong TOP những trang Web bóng đá nổi tiếng ở Việt Nam. Các thông tin HOT, các sự kiện diễn ra ở mọi đất nước đều được Website nổi tiếng nhất này sẽ update mỗi ngày.

Kết luận

Hẳn với toàn bộ những kiến thức được chia sẻ ở trên cũng đã giúp cho mọi người được biết đến những tờ báo bóng đá nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam. Muốn biết thêm nhiều kiến thức thể thao khác liên quan quan, mọi người hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang này để update nhé!