Danh tính của những thủ môn cao nhất thế giới

09:01 - 08/02/2023

Thông tin có liên quan đến các thủ môn cao nhất thế giới được nhiều người hâm mộ quan tâm đến. Quý độc giả hãy cùng theo chân của các chuyên gia KingFun để biết rõ hơn thông tin của các thủ môn có chiều cao ai cũng phải ngưỡng mộ nhé!

List danh sách những thủ môn cao nhất thế giới

Ở ngay trên cong game kingfun phía các chuyên gia của King Fun cũng đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn uy tín khác nhau và có bật mí cho mọi người được biết đến danh tính của các thủ môn cao nhất thế giới hiện nay gồm có:

Simon Bloch Jorgensen – Cao: 2.10m

Danh tính của những thủ môn cao nhất thế giới
Hình ảnh Simon Bloch Jorgensen bảo vệ khung thành

Simon Bloch Jorgensen sở hữu một chiều cao vô cùng ấn tượng nhất trên thế giới. Thủ môn người Đan Mạch sinh ra ở nước Đức, chiều cao của anh đạt 2.10m và cân nặng 85kg. Anh đã từng tham gia thi đấu cho đội bóng trẻ của FC Copenhagen. Hiện nay, Simon Bloch Jorgensen đang chơi bóng tại vị trí thủ môn cho Câu lạc bộ Dulwich Hamlet tại giải hạng 6 Anh.

Kristof Van Hout – Cao: 2.08m

Kristof Van Hout cũng được biết đến là thủ môn từng nổi tiếng ở trong tựa game Fifa online ở Việt Nam. Anh sở hữu chiều cao 2.08 và cân nặng đạt 110kg, Kristof Van Hout cũng sở hữu một thân hình khổng lồ so với mặt bằng chung ở trong làng túc cầu. Thủ môn người Bỉ hiện nay đang tham gia thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Westerlo và Kristof Van Hout đã tổng 17 trận bắt cho đội tuyển này.

Paul Millar – Cao: 2.07m

Paul Millar chính là cái tên tiếp theo được nhắc đến ở trong danh sách những thủ môn cao nhất thế giới, anh là người ở Scotland. Được biết Paul Millar đang tham gia chơi bóng tại vị trí tiền đạo, sở hữu chiều cao lên đến 2m07. Hiện nay, Paul Millar đang tham gia chơi bóng cho Câu lạc bộ Deveronvale. Quãng thời gian mà Paul Millar tham gia thi đấu ấn tượng nhất đó là khi anh đang còn khoác lên mình chiếc áo Elgin City. Theo như nhiều thông tin thống kê thì Paul Millar ra sân tổng 65 trận và có đến 46 lần phía lưới của đối phương.

Vanja Ivesa – Cao: 2.07m

Được biết Vanja Ivesa chính là thủ môn người Croatia. Chiều cao của anh đạt 2.07m và nặng đến 97kg. Tuy đã hơn 43 tuổi nhưng anh vẫn đang còn tham gia chơi bóng cho Câu lạc bộ bóng đá Opatija. Ở trong sự nghiệp túc cầu của mình, Vanja Ivesa đã thi đấu cho 12 Câu lạc bộ bóng đá khác nhau và đã bắt tổng 484 trận bóng.

Tonny Brogaard – Cao 2.06m

Danh tính của những thủ môn cao nhất thế giới
Hình ảnh thủ thành Tonny Brogaard

Thủ môn Tonny Brogaard có chiều cao đạt ngưỡng 2.06m. Anh sinh ra ở Đan Mạch và cũng đã từng tham gia thi đấu cho đội tuyển trẻ của đội bóng Brøndby IF. Theo đó, sự nghiệp của Tonny Brogaard cũng không có nhiều điểm nhấn như những đồng nghiệp khác ở mặt ở trong danh sách. Theo đó, thành công lớn nhất của Tonny Brogaard đó là khi anh gia nhập vào Câu lạc bộ Doncaster Rovers tại Anh.

Daniel Muller – Cao: 2.06m

Thủ môn Daniel Muller sở hữu chiều cao khá ngưỡng mộ 2.06m, anh sinh ra ở Đức và tham gia chơi bóng cho Câu lạc bộ bóng đá Augsburg II. Theo đó, sự nghiệp làm thủ môn của Daniel Muller không có nhiều để nhắc đến ngoài việc anh sở hữu chiều cao khá nổi bật.

Yang Changpeng – Cao 2.05m

Yang Changpeng chính là cầu thủ bóng đá Châu Á duy nhất có mặt ở trong danh sách những thủ môn cao nhất thế giới. Tiền đạo người Trung Quốc sở hữu chiều cao khá ấn tượng 2.05m. Thời điểm năm 2005, Yang Changpeng đã thử việc tại Câu lạc bộ bóng đá Bolton Wanderers, tuy nhiên lại không mấy thành công. Quãng thời gian ấn tượng nhất của Yang Changpeng đó là khi anh tham gia chơi bóng cho Câu lạc bộ Yinchuan Helanshan ở giải hạng 2 Trung Quốc. Ở đây, anh đã ra sân tổng 22 trận và ghi được 6 bàn thắng.

Jason Mooney – Cao 2.04m

Jason Mooney sinh ra ở Newtownards, Bắc Ai-len vfa ảnh sở hữu chiều cao đạt 2.04m. Được biết, anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2007 khi chơi cho Câu lạc bộ bán chuyên Ards ở giải NIFL Championship. Jason Mooney cũng đã từng bắt bóng cho những Câu lạc bộ tại Anh như Wycombe Wanderers, Oxford City. Hiện nay, Jason Mooney đang tham gia thi đấu cho Câu lạc bộ  Donaghadee FC.

Lời kết

Hắn với toàn bộ những kiến thức được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã biết đến danh tính của các thủ môn cao nhất thế giới. Muốn update nhiều kiến thức thể thao mới nhất khác nữa các bạn hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử uy tín của KingFun nhé!